Học bổng nghiên cứu Tiến sĩ ngành Luật, ĐH NUS, Singapore, 2017-2018

Đăng bởi Admin / 11/10/2016 - Theo scholarshipplanet.info
NUS đang trao các suất học bổng cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế cho niên khóa 2017-2018. Học bổng áp dụng cho chương trình nghiên cứu tiến sĩ thuộc Khoa Luật.

 

 

nus-2

Với vị thế Khoa Luật toàn cầu của Châu Á, Khoa Luật của Đại học quốc gia Singapore (NUS Law) cam kết bồi dưỡng tài năng nghiên cứu bằng việc xây dựng đội ngũ nòng cốt sinh viên nghiên cứu bậc tiến sĩ.

Đại học Quốc gia Singapore (viết tắt: NUS) là trường đại học tự chủ tài chính của Singapore đào tạo các chương trình học do công quĩ đóng góp. Thành lập năm 1905, trường là một trong những viện đào tạo giá dục bậc cao lâu đời nhất tại Singapore, đồng thời là trường đại học lớn nhất nước về khía cạnh lượng sinh viên nhập học và và chương trình giảng dạy.

viên nước ngoài yêu cầu có bằng TOEFL trừ các ứng viên từ các quốc gia sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ giảng dạy như Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, và Hoa Kỳ. Trường đặc biệt chuộng TOEFL iBT. Điểm tối thiểu là 100.

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Luật

Giá trị giải thưởng:

 • Ứng viên thành công được đề cử giải thưởng Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học sẽ nhận:
  • (i) sinh hoạt phí hằng tháng và
  • (ii) trợ cấp học phí toàn phần. Đối với sinh viên quốc tế, sinh hoạt phí tháng hiện tại là $2,000. Sinh viên có bằng tiến sĩ tạm thời thành công vượt qua bài kiểm tra DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận thêm khoản phí tháng lên đến $500 mỗi tháng.
 • Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học và các khoản phí thêm được trao lại hằng năm dựa vào thành tích học tập.
 • Ngoài phép nghỉ thường niên (21 ngày làm việc) Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học được dùng để nộp
  • (i) Nghỉ làm việc và học tập (Research and Conference Leave)
  • (ii) Nghỉ phép vì việc riêng (Leave of Absence).
 • Ứng viên học bổng nghiên cứu bậc sau đại học được duyệt Research and Conference Leave sẽ nhận hỗ trợ tài chính , định mức tối đa $4,000 suốt quá trình học tập.

Yêu cầu:

 • Bằng Cử nhân hoặc bằng đầu tiên ngành Luật loại giỏi ( LLB/BA/JD) hoặc bằng Tiến sĩ loại giỏi ngành Luật (LLM/BCL/MJur/MPhil) với bằng Cử nhân liên quan, hoặc các bằng cấp tương đương có liên quan.
 • Đặc biệt khuyến khích ứng viên ưu tú thuộc bất kỳ lĩnh vực ngành Luật nộp đơn ứng tuyển

Điều kiện đầu vào:

 • Đầu vào: Bằng cử nhân hoặc bằng đầu tiên ngành Luật ( LLB/BA/JD) hoặc bằng Tiến sĩ loại giỏi ngành Luật (LLM/BCL/MJur/MPhil) với bằng Cử nhân liên quan, hoặc các bằng cấp tương đương có liên quan.
 • Kiểm tra đầu vào: Không
 • Tiếng Anh: Ứng viên nước ngoài yêu cầu có bằng TOEFL trừ các ứng viên từ các quốc gia sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ giảng dạy như Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, và Hoa Kỳ. Trường đặc biệt chuộng TOEFL iBT. Điểm tối thiểu là 100.lawnus

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/12/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên sẽ nộp hồ sơ online.

Đơn tuyển online

Xem thêm thông tin:

Link học bổng

Theo Scholarship planet 


Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.