Học bổng nghiên cứu Tiến sĩ 4 năm, ĐH Oxford, 2017

Đăng bởi Admin / 05/12/2016 - Theo scholarshipplanet.info

 

 

wimm

Viện nghiên cứu y học nguyên tử MRC Weatherall (WIMM) mở đơn học bổng nghiên cứu sinh tiến sĩ toàn phần tại Đại học Oxford. Học bổng dành cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sứ mệnh của WIMM là thực hiện các nghiên cứu mang tầm quốc tế về cơ chế hoạt động của tế bào và sinh học nguyên tử, nhằm xác định sự ảnh hưởng của các quá trinh ấy đối với bệnh di truyền và không di truyền ở con người

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo tại ĐH Oxford

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm:

  • Học bổng nghiên cứu sinh toàn phần trong 4 năm: Toàn bộ học phí, chi phí học tập và 1 khoảng tiền 18000 bảng/năm
  • Ứng viên cần upload một CV bao gồm cả bảng điểm và chi tiết kinh nghiệm nghiên cứu
  • Ứng viên cần chắc chắn rằng người giới thiệu nộp thư trước hạn chót hồ sơ. Nhiệm vụ của ứng viên là nhắc nhở người viết thư giới thiệu cho mình.
  • Ứng viên phải nộp phí ứng tuyển cho mỗi hồ sơ. Phí hiện tại là 75 bảng và có thể được trả qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua hệ thống online của trường. Nếu ứng viên không có tài khoản ngân hàng hay không có thẻ, ứng viên nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh để có được hướng dẫn kịp thời.

Yêu cầu:

Ứng viên phải có bằng Cử nhân danh dự Hạng nhất hay Hạng hai bậc nhất (2:i) (theo hệ thống giáo dục của Anh) hoặc tương đương từ một trường đại học nước ngoài. Ứng viên có thể liên hệ National Academic Recognition Information Centre (UK NARIC) để tìm hiểu các bằng cấp tương đương.

Hạn chót nộp hồ sơ:

06/01/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Tất cả các ứng viên phải nộp đơn online, chi tiết yêu cầu trong đơn như sau:

  • Chương trình ‘’DPhil in Medical Sciences’’
  • Mục Proposed Field and Title of Research: Liệt kê ra đến 3 đề tài từ danh sách ở dưới
  • Mục Supervisor: Liệt kê ra người giám sát đề tài. Ứng viên nên chủ động liên hệ với người giám sát đề tài trước.
  • Mục Statement of Purpose/Research Proposal: Các ứng viên phải nộp 1 bài luận cá nhân (tối đa 500 từ). Nên để tiêu đề là số lượng, tên cũng như người giám sát của đề tài. Bài viết nên đề cập đến kinh nghiệm nghiên cứu trước đây, các tính cách của bản thân cũng như động lực thực hiện nghiên cứu. Trường quan tâm đến tính cách cũng như sự đam mê đối với khoa học hơn là kinh nghiệm nghiên cứu.
  • Nếu bạn cũng đang nộp đơn cho học bổng RDM Scholars thì bạn có thể viết 1 bài luận cho cả 2 học bổng hoặc viết 2 bài riêng biệt (nên nhớ rằng bạn chỉ được upload 1 file nên hãy tổng hợp tất cả thành 1 file PDF). Nếu ứng viên viết 2 bài riêng biệt thì 2 bài đều sẽ được đưa vào quá trình xét chọn.
  • Mục Applying for a Departmental Scholarship: Hãy thêm “WIMM H816027”. Nếu bạn cũng nộp đơn cho RDM Scholars, hãy thêm “RDM SCHOLARS 17”. Không được làm 2 bộ hồ sơ riêng biệt

Xem thêm thông tin:

Trang học bổng chính thức

Theo Scholarship planet

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.