Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2019

Đăng bởi Admin / 14/05/2019
Đại học Birmingham mở đơn ứng tuyển học bổng chương trình đại học Dược dành cho các ứng viên quốc tế. Học bổng sẽ được trao tặng cho 5 ứng viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Đại học Birmingham đã luôn thử thách và phát triển những bộ óc vĩ đại trong hơn một thế kỷ qua. Tại trường, sinh viên sẽ là những người hoạt động tích cực trong cộng đồng học thuật hàng đầu, với cơ hội làm việc với những trí tuệ học thuật hàng đầu trên thế giới.
Bậc học: chương trình đại học
Giá trị học bổng: 3,000 Bảng Anh
Quốc tịch: học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Số lượng học bổng:
Hạn chót nộp hồ sơ:Ngày 30/06/2019
Học bổng có thể được nhận tại Vương quốc Anh.
 
Yêu cầu:
Để ứng tuyển học bổng, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:
- Ứng viên cần nộp đơn đăng ký học chương trình Dược MPharm thông qua cơ quan UCAS
- Ứng viên phải nhận được lời mời theo học năm đầu tiên của chương trình MPharm 5 năm tại đại học Birmingham. Ứng viên lưu ý đặt Birmingham là lựa chọn cố định khi đăng ký nhập học năm 2019.
- Ứng viên tham gia năm đầu tiên của chương trình MPharm 5 năm tại trụ sở khuôn viên trường đại học Birmingham tại Vương quốc Anh.
- Ứng viên được xếp vào nhóm sinh viên nộp lệ phí ở nước ngoài cho các mục đích học tập và có khả năng chi trả các khoản phụ thu học phí không bao gồm trong học bổng.
- Ứng viên có khả năng tự chi trả và có đủ tiền để trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Đại học Birmingham, cộng với bất kỳ chi phí visa / du lịch nào liên quan đến việc học tập tại Vương quốc Anh.
- Ứng viên chưa nhận toàn phần học phí nào từ các nguồn khác.
- Ứng viên có khả năng học toàn thời gian và tại cơ sở trường ở Vương quốc Anh (không phải học từ xa)

Phương thức nộp hồ sơ:
Ứng viên  nên thể hiện sự xuất sắc trong một lĩnh vực của cuộc sống; đây có thể là thành tích học tập xuất sắc, thành tích đặc biệt trong các hoạt động ngoại khóa (như thể thao, âm nhạc, quản lý sự kiện hoặc xã hội) hoặc thành tích đáng kể đạt được trong cuộc sống làm việc của bạn hoặc thông qua tình nguyện và phục vụ xã hội.
Ứng viên có khả năng đưa ra lý do tại sao bạn quan tâm đến việc học ngành dược ở Anh và tại Đại học Birmingham.
Ứng viên ứng tuyển học bổng bằng cách điền đơn ứng tuyển tại Đây.
Xem thêm thông tin tại Đây
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.