Học bổng Lauritzson ngành Khoa học Thực phẩm tại University College Cork, Ireland 2016-2017

Đăng bởi Admin / 22/06/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Đại học Cao đẳng Cork (UCC) đang mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình học bổng nghiên cứu Lauritzson. Học bổng được trao nhằm vinh danh Tiến sĩ Luaritzson cho các cống hiến trong nghiên cứu về thực phẩm và các vấn đề có liên quan; đồng thời hỗ trợ và giúp sinh viên hòa nhập với đời sống học thuật và văn hóa tại trường.

 

Học bổng Lauritzson ngành Khoa học Thực phẩm tại University College Cork, Ireland 2016-2017

University College Cork

Học bổng Lauritzson hướng tới các sinh viên xuất sắc có dự định tham gia các dự án nghiên cứu liên ngành về khoa học thực phẩm, với sự giúp sức của đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bậc học: Thạc sĩ/Tiến sĩ (nghiên cứu).

Ngành học: Khoa học thực phẩm và các ngành học khác có liên quan (Lữ hành, Du lịch và Khách sạn) 

 

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên tới €28 000/năm, bao gồm một khoản chi tiêu trị giá €16 000/năm, học phí và một khoản trợ cấp nghiên cứu cho sinh viên.

Thời hạn học bổng: Học bổng có thời hạn 02 hoặc 04 năm, tùy thuộc vào bậc học của sinh viên (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp danh dự hạng 2 bậc nhất hoặc tương đương của chương trình học Cử nhân/Thạc sĩ để dự tuyển chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ tại đại học Cao đẳng Cork.

Hạn chót nộp hồ sơ:

15/07/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Để dự tuyển học bổng, trước hết sinh viên cần nộp hồ sơ dự tuyển vào một chương trình học Thạc sĩ/Tiến sĩ, thông qua cổng thông tin trực tuyến Postgraduate Application Centre. Sau đó, hoàn thiện mẫu đơn xét tuyển học bổng và nộp về nhà trường.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin về học bổng tại đây 

Theo Scholarship planet 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.