Học bổng hệ Sau đại học của Đại học Liverpool Hope năm 2017

Đăng bởi Admin / 14/09/2016
Đại học Liverpool Hope hân hạnh được trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế hệ sau đại học. Trường rất chào đón những ứng viên có thành tích cao trong học tập.

Livepool Hope xếp thứ 20 trong hệ thống các trường đại học ở Anh về số lượng giảng viên có bằng tiến sĩ.

> HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN CÔNG DÂN TOÀN CẦU SAU ĐẠI HỌC CỦA ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

Thí sinh tham gia ứng tuyển ngoài việc phải có bằng chứng nhận của một trường có danh tiếng, còn phải có một chứng chỉ iELTS với điểm kĩ năng đọc và viết từ 6.0 trở lên.

Bậc học: Sau đại học

Ngành học: Đa dạng các ngành khác nhau

Đối tượng ứng tuyển: Mọi quốc tịch

Giá trị học bổng 

Học bổng hỗ trợ 50% học phí (cụ thể với 50% học phí thì con số này vào năm 2017 dao động trong khoảng £5.400 đến £5.900).

Số lượng: 5 suất

Yêu cầu

Điều kiện ứng tuyển

  • Số lượng học bổng mỗi năm sẽ là 5 học bổng. Học bổng được quyết định bởi Hội đồng trường và dựa trên thành tích học thuật, đóng góp cho xã hội và cộng đồng.
  • Học bổng kêu gọi sinh viên đến từ các nước trên thế giới, có kết quả học tập cao, chứng minh được những thành tích học tập của mình, tham gia các hoạt động tại trường đại học, đóng góp cho cho xã hội và cộng đồng, những dự định trong tương lai đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Yêu cầu nhận vào cao học

  • Yêu cầu xét tuyển: Bằng giỏi từ một trường có uy tín
  • Kiểm tra đầu vào: Không
  • Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS tối thiểu 6.0, đọc viết 6.0 trở lên

Hạn chót nộp hồ sơ: 28/10/2016.

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích, giúp các bạn có những sự lựa chọn chính xác khi Du học Anh. Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học Anh và những Quy định mới về Visa Anh năm 2016, Quý vị có thể đăng ký thông tin tại đây để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ VIET FUTURE:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ.  

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.