Học bổng Cử nhân và Thạc sĩ Đại học West Lotus, Mỹ, 2017-2018

Đăng bởi Admin / 20/12/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Học bổng Lostus dành cho sinh viên mới nhập học UWest cũng như sinh viên đang theo học tại trường. Sinh viên nội địa và quốc tế đều có thể nộp.

 

 

uwest

Giá trị học bổng từ $5,000 đến $10,000 một năm dành cho ứng viên thành công chi trả trực tiếp học phí, các khoản phí bắt buộc, ký túc xá, và các chi phí nhập học khác tại UWest.

Đại học West Lotus ( trước kia là đại học Hsi Lai) thành lập năm 1991, là trường đại học đương đại với mục đích giáo dục, truyền cảm hứng, và trang bị cho sinh viên để đáp ứng được những thách thức của mộ thế giới ngày càng phức tạp và có mối tương thuộc toàn cầu. Nội dung chương trình giảng dạy tại UWest được thiết kế để giáo dục cũng như làm giàu kiến thức cho sinh viên. Ở trường, sinh viên phải tiếp thu kiến thức và kỹ năng để phát triển nhân cách có phẩm hạnh, có đạo đức và có quy củ mà sẽ được phản ánh trong đời sống cá nhân và làm việc.

Bậc học: Cử nhân hoặc Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả ngành do trường đào tạo

Giá trị học bổng: UWest dự định trao một số lượng lớn học bổng vào niên khóa 2017-2018. Giá trị học bổng từ $5,000 đến $10,000 một năm để ứng viên chi trả trực tiếp học phí, các khoản phí bắt buộc, ký túc xá, và các chi phí nhập học khác tại UWest.

Học bổng có thể nhận ở Mỹ.

Yêu cầu:

 • Học bổng dành cho tân sinh viên theo học bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ. Sinh viên Tiến sĩ, ESL, hoặc sinh viên theo học các chứng chỉ ngắn hạn không hợp lệ.
 • Sinh viên trước đây đã nhận học bổng đảm bảo được các điều kiện giữ học bổng đủ tiêu chuẩn nộp lại.
 • GPA tối thiểu:
    Đại học Sau Đại học
  Lotus Gold Scholarship (up to $10,000): 3.0 3.25
  Lotus Silver Scholarship(up to $5,000): 2.75 3.0
 • Hỗ trợ tài chính: Tình trạng tài chính của sinh viên sẽ được xem xét trong quá trình duyệt đơn
  • Sinh viên nội địa: Nộp đơn FAFSA hoặc cung cấp bản sao của sinh viên hoặc khoản hoàn thuế gần đây nhất của phụ huynh/ người giám hộ sinh viên. Ứng viên có thể lựa chọn trình bày tình trạng tài chính khó khăn trong 1 lá thư riêng. Các tài liệu khác trường có thể yêu cầu là các khoản hoàn thuế có liên quan hoặc bản khai thuế, thư chứng nhận tình trạng sinh viên nhận tiền phúc lợi, hoặc các chứng từ tương tự. Tất cả tài liệu tài chính sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Sinh viên quốc tế: Nộp đơn UWest International Student Supplemental Application for Financial Aid. Sinh viên có thể được yêu cầu nộp chứng từ tài chính kèm các khoản hỗ trợ của sinh viên hoặc của nhà tài trợ theo như báo cáo cho SEVIS trong quá trình làm visa.
 • Sinh viên quốc tế phải đáp ứng tiêu chuẩn nhập học tối thiểu về Tiếng Anh của UWest
 • Để đủ chuẩn nhận học bổng, sinh viên phải học toàn thời gian tại UWest. Việc nhập học toàn thời gian của sinh viên bậc đại học được xác định là đăng ký học, và thành công hoàn tất tối thiểu 12 đơn vị bài học mỗi học kỳ (24 đơn vị bài học 1 năm). Việc nhập học toàn thời gian của sinh viên bậc sau đại học được xác định là đăng ký học, và thành công hoàn tất tối thiểu 9 đơn vị bài học mỗi học kỳ (18 đơn vị bài học 1 năm). Sinh viên phải đăng ký trước mức tín chỉ toàn thời gian trước khi được nhận học bổng. Các trường hợp ngoại lệ đối với quy định nhập học toàn thời gian sẽ thông qua quá trình xem xét lại dành cho sinh viên đang ở học kỳ cuối hoặc sinh viên có tình tiết được giảm nhẹ quy định này. Sinh viên bán thời gian sẽ nhận khoản tiền chia theo tỷ lệ của học bổng dựa trên số liệu đơn vị bài học chính xác mà họ đăng ký.
 • Đầu vào: Học bổng dành cho tân sinh viên theo học bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ. Sinh viên Tiến sĩ, ESL, hoặc sinh viên theo học các chứng chỉ ngắn hạn sẽ không được xét.
 • Tiếng Anh: Sinh viên quốc tế phải đáp ứng tiêu chuẩn nhập học tối thiểu về Tiếng Anh của UWest. Bản sao học bạ chính thức (bằng Tiếng Anh) của bậc học cao nhất đạt được; bản sao báo cáo điểm TOEFL hoặc IELTS chính thức (chỉ dành cho sinh viên quốc tế nộp lần đầu)

Hạn chót nộp hồ sơ:

Deadline ưu tiên (cho ứng viên mới): 15/02/2017. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thông báo kết quả học bổng vào ngày 01/05/2017.

Deadline bậc hai (cho ứng viên mới và ứng viên nộp lại): 01/04/2017. Ứng viên mới sẽ được thông báo kết quả vào ngày 01/06/2017. Ứng viên nộp lại nhận kết quả vào ngày 30/06/2017.

Sinh viên có trách nhiệm nộp tất cả tài liệu ứng tuyển và giấy tờ chứng minh đúng hạn.

Phương thức nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp đủ các giấy tờ sau :

Xem thêm thông tin:

Link học bổng

 

 

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.