Học bổng cho sinh viên xuất sắc, Đại học Waikato, New Zealand, 2017

Đăng bởi Admin / 26/08/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Trường đại học Waikato bắt đầu nhận đơn ứng tuyển cho học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc (International Excellence Scholarships). Đây là những học bổng dành cho những sinh viên lần đầu đăng ký chương trình dự bị đại học, bậc đại học hoặc sau đại học tại trường đại học Waikato.

 

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc của trường đại học Waikato được hình thành nhằm tăng thêm cơ hội học tập, thúc đẩy chủ nghĩa quốc tế, và hỗ trợ các sinh viên quốc tế tài năng - những sinh viên lần đầu đăng ký cho chương trình dự bị đại học, bậc đại học hoặc sau đại học của trường đại học Waikato.

Trường Waikato là một trường đại học toàn diện tại Hamilton, New Zealand, có khu đại học phụ nằm tại Tauranga.

Khoa Nghệ thuật trình diễn của Trường đại học Waikato

Các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu phải cung cấp các bằng chứng về trình độ ngoại ngữ, thông thường là điểm IELTS hoặc TOEFL.

Bậc học: Học bổng phù hợp cho các ứng viên muốn theo học chương trình dự bị đại học, đại học hoặc sau đại học, không bao gồm chương trình Master of Philosophy và Doctor of Philosophy.

Ngành học: Nhiều ngành khác nhau.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên đến 5,000 đô la và sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của ứng viên trúng tuyển trước khi bắt đầu khóa học tại trường đại học Waikato.

Yêu cầu:

* Điều kiện ứng tuyển học bổng

 • Là công dân của một nước thành viên thuộc danh sách quy định.
 • Lần đầu tiên đăng ký vào chương trình dự bị đại học, đại học hoặc sau đại học của trường đại học Waikato.
 • Không phải là sinh viên bản địa.
 • Thỏa mãn các yêu cầu về trình độ tiếng Anh để đủ điều kiện nhập học, hoặc hoàn thành chứng chỉ bồi dưỡng tiếng Anh (Certificate of Attainment in English) tại trường đại học Waikato trước khi bắt đầu khóa học.
 • Đăng ký theo học tại trường đại học Waikato toàn thời gian, tối thiểu là 12 tháng.
 • Sống tại New Zealand trong suốt thời gian của khóa học được tài trợ bởi học bổng.
 • Không nhận sự hỗ trợ từ một nhà tài trợ thứ 2 khi đăng ký học tập tại trường đại học Waikato.
 •  Không đăng ký theo học tại trường đại học Waikato bằng bất kì hợp đồng tài trợ hoặc chương trình du học và trao đổi sinh viên.
 • Quốc tịch: Công dân đến từ các nước Mỹ, Canada; Bra-zin, Columbia, Me-xi-co; Đức, UK, Pháp, Norway (Châu Âu); Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản (Vùng phía dông Châu Á); Ấn Độ, Bang-la-desh, Sri Lanka, Bhutan, Nepal (vùng phía nam châu Á); In-do-nê-si-a, Thái Lan, Ma-lay-si-a, Sing -ga-pore, Việt Nam, Phi-lip-pin (Vùng đông nam châu Á), Jordan (Vùng trung đông) và Kenya, Nam Phi, Zambia, Zimbabwe (thuộc Châu Phi) đều có thể nộp đơn ứng tuyển.

* Điều kiện nhập học:

 • Tất cả sinh viên nộp đơn theo học tại trường đại học Waikato phải thỏa mãn các yêu cầu về trình độ học vấn và yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Mỗi Khoa hoặc Bộ môn sẽ có thêm những yêu cầu trình độ khác. Tất cả các ứng viên sẽ được xem xét lần lượt, dựa trên các tiêu chí xét tuyển đã đề ra.
 • Các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu phải cung cấp các bằng chứng về trình độ ngoại ngữ, thông thường là điểm IELTS hoặc TOEFL

Hạn chót nộp hồ sơ:

Chưa công bố.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên cần nộp:

 • Đơn đăng ký học tại trường đại học Waikato, kèm theo bảng điểm về trình độ cá nhân (có thể tìm thấy trong học bạ) hoặc đơn chấp thuận cho theo học có điều kiện hoặc chính thức (Conditional or Formal Offer of Place) của trường đại học Waikato.
 • Một bài luận cá nhân (tối đa 200 chữ) về các nội dung sau:

- Mục tiêu nghề nghiệp hoặc hoài bảo của bản thân bạn là gì?

- Việc tiếp thu nền giáo dục quốc tế có giúp ích gì cho bản thân bản để đạt được các mục tiêu trên?

- Những phẩm chất/kỹ năng phụ nào có khả năng giúp bạn trở thành ứng viên lý tưởng cho học bổng này cũng như trở thành Đại diện cho trường đại học Waikato.

Đơn ứng tuyển: Download tại đây.

Xem thêm thông tin:

Link thông tin học bổng.

Theo Scholarship planet 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.