Học bổng bậc Tiến sĩ ngành Mathematical Sciences tại đại học Essex, UK 2016-2017

Đăng bởi Admin / 15/06/2016 - Theo scholarshipplanet.info
Đại học Essex hân hạnh trao tặng các suất học bổng bậc Tiến sĩ ngành Mathematical Sciences (Toán học và các ngành học có liên quan) cho sinh viên đến từ vương quốc Anh, liên minh châu Âu và sinh viên quốc tế. Học bổng được trao nhằm mục đích khuyến khích và tạo điều kiện học tập cho sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới.

Học bổng bậc Tiến sĩ ngành Mathematical Sciences tại đại học Essex, UK 2016-2017

 

 

University of Essex

Đại học Essex là một trường đại học nghiên cứu công lập tại Anh; tọa lạc tại Colchester, Essex. Trường được thành lập năm 1963 và nhận Hiến chương Hoàng gia năm 1965. Trường sẽ trao tặng học bổng ngành Mathematical Sciences cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có tiềm năng phát triển trong tương lai và có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Bậc học: Tiến sĩ.

Ngành học: Học bổng có giá trị với ngành Toán học và các ngành có liên quan tại đại học Essex.

Để tham khảo chi tiết tất cả các ngành học được nhận học bổng, mời bạn tham khảo tại đây.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị tương đương với học phí của sinh viên trong nước và sinh viên các nước liên minh châu Âu (các sinh viên quốc tế cần trả số tiền học phí chênh lệch còn lại) và một khoản hỗ trợ để “mua” khóa đào tạo kĩ năng nâng cao.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên vương quốc Anh, sinh viên liên minh châu Âu và sinh viên quốc tế.

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Ứng viên trúng tuyển vào một chương trình đào tạo Tiến sĩ khai giảng năm 2016-2017 của đại học Essex, đáp ứng tất cả các điều kiện nhập học và xác nhận chắc chắn sẽ theo học tại trường.
  • Ứng viên chỉ được nhận 01 học bổng được quản lí bởi đại học Essex (trong đó bao gồm cả học bổng Alumni Loyalty Discount). Trong trường hợp ứng viên nhận được từ 02 học bổng trở lên, học bổng có giá trị lớn nhất sẽ được giữ lại và các học bổng còn lại sẽ được trao cho các ứng viên khác.
  • Trong trường hợp ứng viên nhận được học bổng này và sau đó nhận được một học bổng toàn phần từ các nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài, nhà trường sẽ hủy bỏ suất học bổng được trao. Nếu ứng viên nhận được học bổng một phần từ các nguồn hỗ trợ khác, nhà trường sẽ xem xét việc tiếp tục trao học bổng, cắt giảm học bổng hay không trao học bổng cho ứng viên.
  • Ứng viên cũng cần tốt nghiệp bậc Cử nhân với điểm số cao và chứng minh được đam mê, hiểu biết của bản thân với lĩnh vực ứng viên dự định sẽ nghiên cứu.
  • Ứng viên cần đạt IELTS từ 6.0-7.0 trở lên.

Lưu ý: Một số khoa của nhà trường yêu cầu sinh viên có bằng Thạc sĩ trong khi một số khoa không yêu cầu. Do đó, sinh viên cần tìm hiểu kĩ yêu cầu của khoa trước khi nộp đơn.

Ứng viên không cần làm bài kiểm tra đầu vào.

Hạn chót nộp hồ sơ:

22/7/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ qua thư điện tử tới địa chỉ: Ms Shauna McNally, smcnally-at-essex.ac.uk.

Tải mẫu đơn dự tuyển tại đây.

Tài liệu kèm theo: Ứng viên cần nộp kèm các tài liệu sau:

  • Một bài luận ngắn (không quá 500 từ) trình bày lí do tại sao nghiên cứu của sinh viên có thể giúp cải thiện môi trường nghiên cứu tại khoa Toán của trường.
  • Các thông tin chi tiết về các chứng nhận khác có liên quan đến ngành học của sinh viên (thời gian và địa điểm).
  • Thông tin về kinh nghiệm làm việc và tình nguyện trong quá khứl; đồng thời chỉ ra tác động tích cực của các kinh nghiệm này với dự án nghiên cứu bậc Tiến sĩ mà ứng viên đã đề xuất (bao gồm cả các kinh nghiệm hoặc đào tạo trong phạm vi công nghiệp).

Xem thêm thông tin:

http://www.essex.ac.uk/fees-and-funding/research/scholarships/winsten.aspx

 

 Theo Scholarship planet 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.