Học bổng 80% toàn khóa tại KDU-Penang, Malaysia

Đăng bởi Admin / 06/05/2016 - Theo vnexpress.net
Học sinh có điểm trung bình 8.0 trở lên có cơ hội nhận học bổng lên tới 80% học phí cho ba năm học tại đây.

Với sứ mệnh là cầu nối giáo dục chất lượng và uy tín cho học sinh và sinh viên, Trung tâm tư vấn du học Edulinks kết hợp với Đại học KDU-Penang trực tiếp xét học bổng lên tới 80% học phí cho toàn khóa học ba năm tại Malaysia. Vì số lượng học bổng có giới hạn, ưu tiên cho những bạn xét hồ sơ sớm, để được tư vấn về chương trình học bổng, đăng ký tại đây

hoc-bong-80-toan-khoa-tai-kdu-penang-malaysia

Đại diện Edulinks và đại diện KDU tại Đại học KDU - Penang.

Đại học KDU đặt tại thành phố đảo đẹp nhất Malaysia - Penang. Sinh viên không chỉ học tập từ nền giáo dục chất lượng cao mà còn được trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ mang đậm bản sắc văn hóa tại hòn đảo xinh đẹp này. Ngoài ra, với sự khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Penang của hãng hàng không Air Asia, con đường đến Penang trở nên thuận lợi hơn.

Đại học KDU tại Penang là một thành viên của hệ thống giáo dục hàng đầu KDU hoạt động tại Malaysia trong hơn 30 năm với tiêu chuẩn My Quest 6 sao (tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống đánh giá các trường đại học chất lượng cao tại Malaysia). Tất cả chương trình giảng dạy được công nhận bởi cơ quan chứng nhận chuyên môn Malaysia và các trường đại học liên kết hàng đầu như Keele và Northumbria từ Vương quốc Anh và Đại học IMI - Thụy Sĩ. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp đến Anh và Thụy Sĩ học tập bất cứ lúc nào.

Đại học KDU trao tặng các suất học bổng 30% - 80% toàn khóa học 3 năm cho học sinh khá - giỏi đến từ Việt Nam.

Điều kiện học bổng: học sinh nộp học bạ để được xét chính thức.

Tiêu chí xét học bổng dựa vào điểm trung bình môn của lớp 12 như sau: học bổng 80% dành cho các em đạt điểm trụng bình 8.0 trở lên; học bổng 50% dành cho các em đạt điểm trung bình 7.0 -7.99 và học bổng 30%  là từ 5.0 đến 6.99. 

Hạn chót nộp hồ sơ xét học bổng: kỳ nhập học tháng hai hàng năm là vào ngày 21/10 năm trước; kỳ nhập học tháng 6 hàng năm là vào ngày 20/3; kỳ nhập học tháng 9 hàng năm là vào ngày 20/6.

hoc-bong-80-toan-khoa-tai-kdu-penang-malaysia-1

Du học sinh có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp tại Anh quốc hoặc Thụy Sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học KDU Penang:

- Chương trình cử nhân của Đại học Northembria (Anh quốc): công nghệ thông tin (Informatics Technology and Games designer); kỹ sư (Engineering); truyền thông đa phương tiện (Mass & Communication).
- Chương trình cử nhân của Đại học Keele (Anh quốc): kinh tế (International Business).
- Chương trình cử nhân của Học viện IMI (Thụy Sĩ): quản trị nhà hàng và khách sạn quốc tế (Hospitality & Hotel Management), khóa học đã bao gồm chương trình thực tập tại Thụy Sĩ hai tuần; nghệ thuật ẩm thực (Culinary Art).

Chi phí sinh hoạt: 4 - 6 triệu đồng một tháng. Chi phí này thấp hơn 40% so với chi phí sinh hoạt tại thủ đô Kuala Lumpur và thấp hơn nhiều so với Singapore, Anh, Mỹ...

Bạn Nguyễn Minh Châu - cựu sinh viên trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng) chia sẻ nhờ sự hỗ trợ của Trung tâm tư vấn du học Edulinks, bạn đã giành được học bổng 80% của trường KDU College Penang để biến ước mơ du học thành sự thật. Với chương trình liên kết 3+0, Minh Châu có thể học tại KDU College Penang và tốt nghiệp với bằng cử nhân từ trường Đại Học IMI - một trong những trường đại học uy tín về quản trị khách sạn - nhà hàng tại Thụy Sĩ.

Edulinks - đại diện tuyển sinh của Đại học KDU tại Việt Nam miễn phí chi phí tư vấn, dịch thuật, xử lý hồ sơ; hỗ trợ tặng vé máy bay một chiều đi Malaysia (100 USD).

Liên hệ Công ty du học Edulinks:

- 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: (08) 3 847 9525. Tư vấn: 0915 439 765 - 0913 452 360.
- Số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: (04) 3 718 3654. Tư vấn: 0123 868 6123 - 0919 735 426.
Email: info@edulinks.vn.
Website: edulinks.vn.
Facebook: Du học Edulinks.

(Nguồn: Edulinks)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.