Học bổng 25% từ Đại học Tasmania thường niên dành cho du học sinh quốc tế

Đăng bởi Admin / 14/09/2016
Đại học Tasmania (UTAS) đang cung cấp các suất học bổng quốc tế Tasmania (TIS) cho sinh viên quốc tế. Học bổng có thể dùng để theo học chương trình bậc đại học và sau đại học tại trường.

Đại học Tasmania được thành lập chính thức vào 1/1/1890 và nằm tại Vịnh Sandy, Tasmania. Trường có 3 cơ sở học tại Hobart, Launceston, Burnie với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt quãng thời gian học tại trường. Trường đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS) là một trong những trường đại học danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu với hơn 29,000 sinh viên. Là một trong 4 trường đại học lâu đời nhất ở Úc, Trường nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2013 và trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Úc. 

Học bổng quốc tế Tasmania (TIS) hỗ trợ cho tân sinh viên nhập học 25% học phí trong suốt thời gian học tập (với điều kiện giữ được số điểm đạt chuẩn).

Chương trình học bổng quốc tế Tasmania được thành lập bởi trường Đại học Tasmania vào năm 1994. Những suất học bổng đầu tiên được trao cho sinh viên năm 1995, nằm trong khuôn khổ chương trình học bổng cho bậc đại học, học bổng danh giá, học bổng nghiên cứu và học bổng quốc tế. Đại học Tasmania luôn nằm trong top 10 trường đại học tại Australia được Chính phủ tài trợ cho nghiên cứu.

Bậc học: Đại học và Sau đại học.

Giá trị học bổng: 

25% học phí trong suốt thời gian học tập (với điều kiện giữ được số điểm đạt chuẩn).

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ.

Yêu cầu:

  • Australian Maritime College TIS - Học bổng quốc tế Tasmania Đại học Hàng hải Úc: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học một trong các ngành được cấp học bổng tại Đại học hàng hải Úc (AMC). 
  • Access, Participation and Partnerships TIS - Học bổng quốc tế Tasmania Tiếp cận, Gia nhập, và Cộng sự: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học chương trình dự bị Đại học để nhận bằng đại học tại Đại học Tasmania.
  • Faculty of Arts TIS - Học bổng quốc tế Tasmania Khoa Nghệ thuật: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học một trong các chương trình được cấp học bổng TIS của Khoa Nghệ thuật. 
  • Tasmanian School of Business & Economics International Scholarship -Học bổng quốc tế Kinh doanh & Kinh tế Tasmania: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học một trong các chương trình được cấp học bổng của Trường Kinh doanh & Kinh tế Tasmania. 
  • Faculty of Law TIS - Học bổng quốc tế Tasmania Khoa Luật: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học một trong các chương trình được cấp học bổng TIS của Khoa Luật.  
  • Faculty of Science, Engineering, and Technology TIS - Học bổng quốc tế Tasmania Khoa Khoa học, Kỹ thuật, và Công nghệ: Dành cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học một trong các chương trình được cấp học bổng của Khoa Khoa học, Kỹ thuật, và Công nghệ.  

Điều kiện nhập học:

  • Yêu cầu đầu vào: Chung quy, sinh viên sẽ cần điểm trung bình tương đương B+ ( sẽ có ngoại lệ cho một vài khóa) để đủ điều kiện theo học TIS. Xin lưu ý rằng vì hệ thống điểm số giữa các quốc gia có sự khác biệt, mức độ tiêu chuẩn sẽ được xét duyệt bởi Hội đồng Tuyển sinh.
  • Kiểm tra đầu vào: Không
  • Tiếng Anh đầu vào: Nếu ứng cử viên trước đây chưa từng học ở môi trường nói tiếng Anh, ứng viên phải thể hiện được năng lực ngôn ngữ của mình thông qua các kì thi được trường chấp nhận (như IELTS, TOEFL, v...v...)

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót nộp đơn là 30/09/2016.

 

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.