Học bổng 15.000 USD ĐH Johnson & Wales, Mỹ

Đăng bởi Admin / 07/06/2015
Johnson & Wales là trường đại học danh tiếng tại Mỹ chuyên về ngành quản trị khách sạn và du lịch. Bạn có cơ hội du học và hưởng học bổng lên tới 15.000 USD.

Dịch vụ là một trong những ngành năng động nhất thế giới và thậm chí, Tổ chức Lữ hành quốc tế (World Travel Organization) dự đoán đây sẽ là ngành công nghiệp mạnh bậc nhất thế giới năm 2020.

Ngành “Hospitality” bao gồm dịch vụ khách sạn và nhà hàng, thường gắn liền với các dịch vụ về ẩm thực, lữ hành và du lịch. Có nhiều phân ngành khác nhau trong ngành công nghiệp dịch vụ du lịch - nhà hàng - khách sạn như sự kiện (thể thao, văn hóa, biểu diễn hòa nhạc, triển lãm…), hội nghị, nhà hàng, resort (golf, trượt tuyết, bãi biển, spa…), hàng không và du lịch biển.

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về ngành học quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn chính đặt ở đây. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, nhiều chương trình được giảng dạy đặc biệt ở hai lĩnh vực lữ hành và du lịch. Nếu học ở Mỹ, bạn có cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng của hơn một triệu công ty nhỏ cùng hơn ba trăm ngàn khách sạn trên toàn quốc. Thị trường quy mô rộng sẽ tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho bạn.

Cuối tháng 5, Ông Jerry Czub - Giám đốc Quan hệ quốc tế (châu Á) của Đại học Johnson & Wales (JWU) sẽ giới thiệu cho sinh viên và học sinh Việt Nam cơ hội học tập tại một trong những trường đại học được kiểm định chất lượng tốt cấp khu vực phía Bắc nước Mỹ với chi phí hợp lý cùng học bổng hấp dẫn. Hội thảo diễn ra vào 9h thứ bảy ngày 30/5 tại Văn phòng World Education, tầng 5, tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, quận 1. Đăng ký tham dự qua số 0906 79 9394 hoặc 0938067080.

Năm 2015, JWU được U.S.News & World Report xếp hạng thứ 65 các trường Đại học Khu vực Tốt nhất Mỹ (phía Bắc) và là một trong 100 trường cao đẳng và đại học ở Mỹ dẫn đầu về tỷ lệ nhập học của sinh viên quốc tế.

WU là trường tư thục, phi lợi nhuận được kiểm định bởi Hiệp hội các trường học thuộc khu vực New England NEASC, xếp hạng 7 quốc gia về chương trình đào tạo thạc sĩ MBA, chương trình giáo dục độc đáo được thiết kế nhằm tạo hứng khởi cho sinh viên phát triển sự chuyên nghiệp và thành công của bản thân. 16.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 40 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, sau đại học, trực tuyến, trong các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, đặc biệt là trường có thế mạnh về các ngành mũi nhọn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, quản lý khách sạn, công nghệ và giáo dục.

Đây cũng là trường quản trị khách sạn hàng đầu theo ICHRIE (thành viên của hội đồng Quốc tế về khách sạn, nhà hàng và giáo dục tổ chức). Hàng năm, trường tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp với sự tham gia của gần 1.200 nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được công việc thực tập đúng chuyên môn đã học. Năm học 2012, hơn 4.200 sinh viên JWU tham gia thực tập tại 48 bang của Mỹ và hơn 30 quốc gia.

Lý do du học tại JWU

Trường có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy; các chuyên ngành ở đại học và sau đại học mang tính thực tiễn cao, chú trọng vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm nhằm tăng tính tương tác và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

JWU có 4 cơ sở giảng dạy tại những địa danh nổi tiếng về du lịch tại Mỹ như Providence, Rhode Island; North Miami, Florida; Denver, Colorado; Charlotte, North Carolina. Sinh viên cũng có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp nhờ chương trình OPT (Optional Practical Training) - một năm thực tập trong các lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch, ẩm thực và 29 tháng đối với các ngành kỹ thuật (STEM program).

Sĩ số lớp nhỏ tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến việc học của sinh viên đạt hiệu quả tối đa. Bạn có có tư vấn riêng về vấn đề học thuật cũng nhiều dịch vụ sinh viên quốc tế toàn diện. Trường cũng có đầu tư lớn cho các môn thể thao, câu lạc bộ và sự kiện dành cho sinh viên cũng như mang nhiều lựa chọn về nhà ở.

JWU cung cấp chương trình tiếng Anh và Anh ngữ chuyên sâu hỗ trợ sinh viên quốc tế, có sự kết hợp các kỹ năng học tập chuyên môn và kinh nghiệm liên quan đến cơ hội lãnh đạo và dịch vụ việc làm để tạo lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình học bổng lên tới 15.000 USD

Chỉ cần đủ điểm trung bình chung (GPA) theo yêu cầu, bạn sẽ nhận ngay học bổng trong suốt 4 năm học tại trường. Loại 1: 15.000 USD một năm nếu GPA trung học phổ thông đạt 3.5 - 4.0, loại 2: 10.000 USD một năm nếu GPA  trung học phổ thông đạt 2.75 – 3.49, loại 3: $5.000 USD một năm nếu GPA trung học phổ thông đạt 2.75 hoặc thấp hơn (tính theo thang điểm Mỹ). Trường có các kỳ nhập học vào tháng 9, 1, 3, 12 hàng năm.

Chuyên ngành quản lý khách sạn phù hợp với những bạn có tính cách sôi nổi, năng động, có kỹ năng quản lý và yêu thích việc giúp đỡ người khác. Tham dự hội thảo để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, học phí và điều kiện sinh hoạt tại trường và được miễn chi phí dịch vụ tư vấn và làm thủ tục nhập học lên đến 6,5 triệu đồng.

World Education là tổ chức tư vấn du học cùng hệ thống với Anh văn hội Việt - Mỹ, mạng lưới công ty tư vấn du học của Hội đồng Anh và là đại diện của hệ thống trường trung học, cao đẳng, đại học tại Mỹ, Anh, Canada, Singapore, New Zealand cũng như Bộ Giáo dục các bang: Victoria, New South Wales, South Australia, Western Australia, Queensland , Australian Capital Territory Canberra tại Australia. Xem thêm thông tin về Tổ chức Giáo dục thế giới tại đây.

(Nguồn: World Education)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.