Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago

Đăng bởi Admin / 12/02/2019 - Theo ttvn.vn
Không chỉ là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ với lối kiến trúc bậc nhất, Chicago còn là thành phố mà nhiều công ty lớn thế giới đặt trụ sở, quy tu những công ty đầu ngành về dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sản xuất.

Không chỉ là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ với lối kiến trúc bậc nhất, Chicago còn là thành phố mà nhiều công ty lớn thế giới đặt trụ sở, quy tu những công ty đầu ngành về dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sản xuất.

Được thành lập năm 1871, Đại học khai phóng (liberal art college) Elmhurst tọa lạc tại thành phố Chicago đem đến chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

Lý do chọn du học Mỹ tại Đại học Elmhurst

• Top 300 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ;

• Top 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây;

• Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois;

• 83% sinh viên bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế;

• 93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục lên bậc cao học.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago - Ảnh 1.
 

Giới thiệu về đại học Elmhurst

Chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu, Elmhurst College hội tụ được đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ hơn cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với khuôn viên rộng 48 héc ta, Elmhurst hiện tại đang là ngôi nhà của hơn 3350 sinh viên, trong đó gần 1/3 sống ngay tại ký túc xá của trường.

Trường đang có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học, trong đó có rất nhiều ngành thế mạnh của trường mà sinh viên Việt Nam phổ biến chọn như: Giáo dục, Kinh doanh, Sinh học, Tâm lý học. Sĩ số lớp trung bình chỉ 18 sinh viên cùng với tỉ lệ giảng viên/ học sinh là 1:14 đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa sinh viên và giảng viên và chất lượng bài giảng.

Cuộc sống ở Elmhurst cũng rất năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch của trường, 100 câu lạc bộ, 20 đội thể thao, 8 "hội nam sinh", "hội nữ sinh".

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago - Ảnh 2.
 
Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago - Ảnh 3.

Các thầy cô hiệu trưởng các trường cấp 3 danh tiếng tại Hà Nội nhận lời mời tham quan và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Elmhurst

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago - Ảnh 4.

Đại học Elmhurst là một đối tác tin cậy cho học sinh các trường cấp 3 Chu Văn An, Việt Úc, Chuyên Ngoại Ngữ, Việt Đức, Trần Phú, Kim Liên...

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với học bổng toàn phần năm 2019 tại Đại học Elmhurst, Chicago - Ảnh 5.

Thư viện trường

Điều kiện xét tuyển

• Bản mẫu đăng ký (điền online miễn phí trên website trường);

• Bảng điểm THPT 3 năm gần nhất;

• Không yêu cầu SAT, ACT;

• Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 or TOEFL iBT 79;

• Tuỳ chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ hỗ trợ khác.

Học bổng cho bậc Đại học

Với mục đích thu hút cũng như hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường đang triển khai những học bổng vô cùng giá trị dựa trên điểm tổng kết/GPA 3 năm gần nhất:

• Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình 8.6/10 trở lên được nhận học bổng trị giá $20,000/năm;

• Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 8.2 đến 8.6/10 được nhận học bổng trị giá $15,000/năm;

• Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.8 đến 8.2/10 được nhận học bổng trị giá $10,000/năm;

• Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.0 đến 7.8/10 được nhận học bổng trị giá $5,000/năm.

Các bạn học lớp 12 có thể được xét điểm dựa trên điểm lớp 9, 10 và 11. Mức học bổng hấp dẫn phía trên được gia hạn hằng năm sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ.

Cuộc thi săn học bổng đại học 100% dành riêng cho học sinh Việt Nam

Ngoài các gói học bổng xét duyệt dựa trên điểm trung bình GPA, lần đầu tiên các học sinh tại Việt Nam đang có cơ hội rất lớn TĂNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN 100% bằng cách tham dự cuộc thi học bổng đến từ đại học Elmhurst.

Tất cả các sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ online trước ngày 1 tháng 3 năm 2019 đều có thể trở thành ứng viên cho các học bổng sau:

• International World Scholar Scholarship (100% toàn bộ học phí): chỉ dành cho 1 học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống,… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

• International Residential Scholarship (100% sinh hoạt phí tại trường): chỉ dành cho 3 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), và bao gồm toàn bộ chị phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

• International Discovery Award: học bổng trị giá 5.000 USD mỗi năm trong suốt 4 năm học và được phép cộng dồn với học bổng GPA mà học sinh đã đạt được.

Các bước để tham gia tranh học bổng:

Hoàn thành các bước sau và đính kèm cùng hồ sơ nộp online trước ngày 01/03/2019.

• Bước 1: đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi "What is the power of story?".

• Bước 2: đăng tải một video dưới 10 phút không công khai lên Youtube trả lời cho câu hỏi "What motivates your intellectual curiosity?" và đính kèm đường link cùng hồ sơ.

Để được tư vấn miễn phí về học bổng và các thông tin liên quan tới Đại học Elmhurst, vui lòng liên hệ:

Ms. Phạm Thái Quỳnh - Trưởng đại diện tuyển sinh

Văn phòng Đại diện Đại học Elmhurst tại Pegasus: 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

M: (+84) 938060691 hoặc T: (+84) 2437264785

Hãy nhanh tay tận dụng tốt cơ hội này và chúc các bạn may mắn!

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.