Cơ hội học bổng 50% Đại học Wollongong, Australia

Đăng bởi Admin / 13/06/2015
Wollongong là một trong những trường đại học chất lượng tại Australia, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và mức lương khởi điểm cao.

Đại học Wollongong đào tạo đa ngành và có cơ sở tại Australia, Singapore, Malaysia, Hongkong và Dubai. Trường đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong khi đó, Cao đẳng Wollongong (trực thuộc Đại học Wollongong) đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học ở các lĩnh vực: kinh doanh; kỹ thuật và khoa học thông tin; luật; nhân văn và nghệ thuật, khoa học, y khoa và y tế, khoa học xã hội.

Trường có nhiều chương trình học bổng lớn cho sinh viên quốc tế như học bổng UES trị giá 25% học phí dành cho các khóa học cử nhân (trừ y; điều dưỡng; dinh dưỡng, chế độ ăn uống; rèn luyện, phục hồi chức năng và tâm lý học) và không giới hạn số lượng. Trường còn có học bổng của các khoa trị giá 25% học phí dành cho bậc cử nhân. Khi kết hợp với UES, học bổng này giúp giảm tổng cộng 50% học phí cho toàn khóa học (lên đến 4 năm). Bên cạnh đó, trường cũng có học bổng 25% học phí cho các khóa sau đại học ngành kinh doanh, khóa dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên đại học. Sinh viên được giảm học phí các khóa tiếng Anh tại Cao đẳng Wollongong, mức học phí ưu đãi cho sinh viên Việt Nam là 300 AUD một tuần.

polyad

Đại học Wollongong (UOW) xếp hạng 22 trên thế giới theo QS Top 50 under 50 và xếp hạng tối ưu 5 sao cho các đề mục đánh giá quan trọng của the 2010 Good Universities Guides về: tỷ lệ sinh viên có việc làm; đánh giá tốt của sinh viên tốt nghiệp; chất lượng nhân viên; sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp; kỹ năng chung.

Trường có mức học phí cạnh tranh chỉ từ 22.000 AUD đến 31.000 AUD cho khóa cử nhân và 19.000 AUD - 29.000 AUD cho khóa thạc sĩ. Sinh viên phải chi trả mức sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố lớn của Australia như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Người dân Wollongong thân thiện, giao thông tiện lợi. Sinh viên mất khoảng hơn 90 phút đi tàu đến Sydney. Bên cạnh đó, sinh viên còn có triển vọng nghề nghiệp khi UOW nằm trong top 100 trường đại học chất lượng thế giới trong 6 năm liên tiếp về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm cao theo đánh giá của QS Rankings 2013. 

Trường cũng hỗ trợ sinh viên khi cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả qua trung tâm việc làm. Sinh viên được hỗ trợ nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua các chương trình thực tập, liên kết làm việc ngay trong khi học. Sinh viên cũng được phép làm thêm 40 giờ trong 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ đồng thời được phép ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện. UOW luôn chủ động gây dựng và phát triển những mối liên kết quốc tế trong việc học tập, nghiên cứu và kinh doanh. Trường có chương trình giảng dạy trải rộng trên 8 khu vực bao gồm Trung Quốc, Malaysia và Singapore cũng như các nước Ả rập và mối liên kết chặt chẽ với hơn 200 học viện chất lượng ở 35 quốc gia.

iConnect là chứng nhận công dân toàn cầu của UOW. iConnect khuyến khích sinh viên tham gia vào các trải nghiệm đa văn hóa nhằm tăng cường sự hiểu biết về các nền văn hóa và về những vấn đề của thế giới. Những hoạt động này bao gồm thực tập hay làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau, tham gia tình nguyện, giảng dạy, hội nghị và các chương trình học toàn cầu… Chứng nhận công dân toàn cầu (Global Citizenship Certificate) là một điểm cộng vào hồ sơ xin việc của sinh viên khi tốt nghiệp.

Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được học tập một học kỳ hoặc một năm ở những đại học, học viện đối tác của UOW trên thế giới và tính học phần đó vào bằng cấp của UOW. Trao đổi sinh viên sẽ giúp khả năng tìm việc sau tốt nghiệp thuận lợi, bởi các nhà tuyển dụng đánh giá cao những kỹ năng mà trải nghiệm trao đổi văn hóa mang lại. Tại trường, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 100 tổ chức giáo dục tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

polyad

Học sinh Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học nếu là học sinh các trường chuyên, lớp chọn tại Việt Nam đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp phổ thông; hoặc là sinh viên năm 2 đại học từ Việt Nam chuyển tiếp sang… Tuy nhiên, thông thường các học sinh Việt Nam sẽ học lên đại học qua chương trình chuyển tiếp là dự bị đại học và cao đẳng tại Cao đẳng Wollongong.

Được thành lập từ năm 1988, Cao đẳng Wollongong là một bộ phận của Đại học Wollongong. Trường đào tạo tiếng Anh dành cho học sinh cần học thêm trước khi vào các khóa học chuyên môn tại trường. Ngoài ra, trường còn có chương trình dự bị đại học, chương trình 9 tháng, dành cho các học sinh hết lớp 11 trở lên. Sau khóa dự bị đại học, học sinh học vào năm nhất đại học. Chương trình cao đẳng từ 1 đến 1,5 năm, dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên. Sau khóa học này, học sinh học lên năm 2 đại học.

Là đại diện ủy quyền của trường tại Việt Nam, Công ty Đức Anh với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, học bổng, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác với tỷ lệ visa học sinh ở công ty. Công ty miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (kết quả thay thế cho IELTS, TOEFL) cho sinh viên đồng thời giảm từ 10 đến 20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Dace.  

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đến các văn phòng của công ty để được tư vấn trực tiếp hoặc đăng kí nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ online tại đây. Học sinh đã có sẵn hồ sơ gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) có thể liên hệ để có thông tin nhanh theo email: lienhe@ducanh.edu.vn hoặc hotline: 09887 09698; 0986 888 440

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Đức Anh
Địa chỉ:
Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh. ĐT: 04 3971 6229
TP HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3. ĐT: 08 3929 3995
Email: lienhe@ducanh.edu.vn
Website: ducanhduhoc.vn

(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.