Canada tìm ứng viên cho Học bổng Phát triển thanh thiếu niên Canada - Việt Nam

Đăng bởi Admin / 04/05/2016 - Theo infonet.vn
Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM vừa thông báo về học bổng mới nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.
 

Ngài Richard Bale, Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM cho biết, học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada - Việt Nam nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trang trải chi phí học tập tại Canada và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của cộng đồng.

Chương trình dành tặng tối đa 05 suất học bổng mỗi năm cho các bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học tại Canada. Mỗi học bổng có giá trị 13,000 đôla Canada mỗi năm, và được tái cấp đến tối đa 4 năm khi theo học tại một trường đại học Canada.

Chương trình học bổng mới này được tài trợ hoàn toàn bởi Tập đoàn Dan-D Foods và do Hội cựu du học sinh Canada - Việt Nam trực tiếp quản lý.

Điều kiện ứng tuyển bắt buộc: Ứng viên phải là công dân Việt Nam; Xuất trình thư chấp thuận vào một chương trình học thuật bậc đại học hoặc sau đại học của một trường đại học Canada; Nộp kèm học bạ của những năm học gần nhất; Nộp kèm một bài luận ngắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (không vượt quá 1.500 từ) bày tỏ cam kết cá nhân và mối quan tâm của ứng viên đối với việc hỗ trợ cộng đồng.

Những ứng viên được nhận vào trường ĐH tại các thành phố nhỏ, chương trình học có liên quan đến các ngành Kinh tế (Kế toán/Thuế); Kỹ thuật (Kỹ thuật Dân dụng, Công nghệ Thông tin); Khoa học Môi trường; Cảnh sát/Dịch vụ Cải huấn/Điều tra tội phạm; Khoa học (Nông nghiệp, Hóa học, Thực phẩm và Chế biến Thực phẩm…) sẽ nằm trong diện xem xét ưu tiên.

Ứng viên phải nộp một bộ hồ sơ bao gồm 01 bản photo chứng minh thư nhân dân, 01 bản photo thư chấp thuận từ trường đại học Canada, 01 bản photo học bạ của những năm học gần nhất và một bài luận theo yêu cầu tới Hội cựu du học sinh Canada - Việt Nam qua email: cvaa.info@gmail.com trước ngày 22/5/2016. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1/7/2016.

Bạch Dương

Theo Infonet 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.