5 học bổng cho sinh viên ASEAN từ ĐH Victoria Wellington

Đăng bởi Admin / 11/10/2016 - Theo vietnamnet.vn
Đại học Victoria Wellington (New Zealand), một trong những trường Đại học uy tín và lâu đời nhất New Zealand vừa mở 5 học bổng đào tạo bậc Đại học trong năm 2017 cho sinh viên các nước ASEAN.

“Mối liên kết giữa Đại học Victoria Wellington và các nước ASEAN đã phát triển trong nhiều năm, và Đại học Victoria Wellington rất tự hào khi một lần nữa được trao học bổng đào tạo bậc Đại học cho các sinh viên khu vực này”, Giám đốc Quốc tế của trường, bà Julia Innocente-Jones cho biết. “Học bổng nhằm mở rộng cơ hội du học đến các bạn trẻ ASEAN có thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng cao về khả năng lãnh đạo.”

Đại học Victoria Wellington có truyền thống xuất sắc trong việc giảng dạy dựa trên nền tảng nghiên cứu tại 7 khoa: Kiến trúc và Thiết kế; Sư phạm; Kỹ thuật; Khoa học Xã hội và Nhân văn; Luật, Khoa học và trường Kinh doanh Victoria.

vietnamnet
 

Được Chính phủ New Zealand xếp hạng cao nhất cho chất lượng nghiên cứu, uy tín của Đại học Victoria Welington thu hút những chuyên gia đào tạo giỏi và du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Theo xếp hạng của QS World University Rankings 2016, trường lọt top 100 Đại học trong 9 môn học bao gồm Kế toán và Tài chính, Luật, Lịch sử, Ngôn ngữ và Tâm lý học.

ĐH Victoria Wellington cũng là “bản doanh” của trường Kinh doanh Victoria, một trong số 73 trường kinh doanh hiếm hoi trên thế giới giữ danh hiệu ‘Triple Crown’ được công nhận quốc tế: EQUIS, AACSB (về Kinh doanh & Kế toán) và AMBA. ĐH Victoria Wellington là một phần của thủ đô Wellington năng động và nhộn nhịp, có đầy đủ lợi thế của một thành phố thủ đô với những mối liên kết đặc biệt về kinh doanh, khoa học, nghệ thuật sáng tạo và công thương nghiệp quốc doanh.

vietnamnet
 

Học bổng đào tạo bậc Đại học ASEAN dành cho sinh viên của khu vực này, bao gồm chi phí học tập trong năm đầu tiên cho văn bằng khởi động vào năm 2017. Ứng viên phải dưới 23 tuổi tính đến ngày 31/12/2016 và theo học tại Victoria trong học kỳ 1 hoặc 2 của năm 2017.

Học bổng đang mở và sẽ tiếp nhận hồ sơ đến ngày 31/10/2016. Thông tin cụ thể, tiêu chí xét duyệt và hồ sơ, vui lòng truy cập: www.victoria.ac.nz/asean.

Thu Hằng

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.