10 học bổng Tiến sĩ Toàn phần, Imperial College London, Anh, 2018

Đăng bởi Admin / 27/03/2018 - Theo scholarshipplanet.info
Đại học Hoàng gia London vinh hạnh được đề xuất trao 10 học bổng Tiến sĩ toàn phần trong ngành Kỹ thuật Hóa học. Mục tiêu của học bổng là nhằm hỗ trợ sinh viên theo đuổi những trình độ học vấn cao hơn trong ba khu vực chính: cải thiện năng lực và trình độ nghiên cứu, đổi mới và hoạt động phát triển.

 

 

 

 

Imperial-College-London2

Đại học Hoàng gia London vinh hạnh được đề xuất trao 10 học bổng Tiến sĩ toàn phần trong ngành Kỹ thuật Hóa học. Mục tiêu của học bổng là nhằm hỗ trợ sinh viên theo đuổi những trình độ học vấn cao hơn trong ba khu vực chính: cải thiện năng lực và trình độ nghiên cứu, đổi mới và hoạt động phát triển.

Image result for imperial college london

Đại học Hoàng gia London, một học viện khoa học nằm ở trung tâm thủ đô, được xem là một trong những học viện hàng đầu Vương quốc Anh.

Bậc học: Tiến sĩ.

Ngành học: Kỹ thuật Hóa học.

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần, chi trả toàn bộ học phí và một khoản đóng miễn thuế mỗi năm £ 16,553 vào chi phí bảo dưỡng.

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế.

Số lượng học bổng: Lên đến 10 học bổng.

Học bổng được trao tại Anh quốc.

Yêu cầu:

  • Yêu cầu quốc tịch: Ứng viên trên toàn thế giới đều có thể đăng ký.
  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên cần đạt được (hoặc đang hướng đến) Bằng danh dự hạng nhất ở trình độ Thạc sĩ (hoặc trình độ tương đương) trong ngành Kỹ thuật hóa học, một ngành khác của kỹ thuật hoặc khoa học liên quan.
  • Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên cần có một bản sao chứng chỉ tiếng Anh (yêu cầu ngôn ngữ có thể được tìm thấy ở đây. Nếu có 02 bằng cấp thì nhà trường yêu cầu nộp bằng có trình độ cao hơn).

Hạn chót nộp hồ sơ:

  • Hạn chót ngày 30/04/2018 cho chương trình học bắt đầu vào tháng 10 năm nay.
  • Hạn chót ngày 31/10/2018 cho chương trình học bắt đầu vào tháng 10 năm sau.

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp Đơn ứng tuyển trực tuyến.

Phương thức đăng ký:

  • Bảng điểm đầy đủ của quá trình học đại học cho đến hiện tại.
  • Một bản phát biểu cá nhân nhằm hỗ trợ cho bản đăng ký của bạn, trong đó nên phác thảo mối quan tâm nghiên cứu và kinh nghiệm nghiên cứu của bạn.
  • Ứng viên cần có một bản sao chứng chỉ tiếng Anh (Yêu cầu ngôn ngữ xem tại Đây). Nếu có 02 bằng cấp thì nhà trường yêu cầu nộp bằng có trình độ cao hơn).
  • Thông tin liên lạc của hai người tham khảo, ít nhất một trong số đó là người tham khảo học tập (ví dụ như cố vấn dự án hoặc gia sư). Ứng viên sẽ được yêu cầu đưa ra địa chỉ email của người tham khảo để kích hoạt yêu cầu giới thiệu trực tiếp đến người tham khảo. Vui lòng không đăng tải thư giới thiệu vì chúng phải được gửi trực tiếp từ người tham khảo. Thư giới thiệu là bí mật giữa người tham khảo và trường đại học. Lưu ý rằng các địa chỉ Email phải là địa chỉ cá nhân (địa chỉ Email công ty hoặc đại học) chứ không phải địa chỉ web mail, vì những địa chỉ này sẽ không được chấp nhận.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin tại Đây.

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.