Học bổng du học Thụy Sĩ

Vị trí Tiến sĩ, Đại học Bern, Thụy Sĩ, 2017
Đại học Bern mở đơn 15 học bổng tiến sĩ cho các ứng viên quốc tế. Học bổng dành cho các sinh viên hoàn thành chương trình thạc sĩ ở ngoài Thụy Sĩ và đạt thành tích tốt ở luận án thạc sĩ.

Mới nhất

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của chính phủ Thụy Sĩ (11:46 07/09/2016)

Mỗi năm, Liên bang Thụy Sĩ trao những suất học bổng Xuất sắc của Chính phủ khuyến khích các học sinh trao đổi và sự hợp tác nghiên cứu giữa Thụy Sĩ và hơn 180 quốc gia.

Học bổng bậc Thạc sĩ, ĐH Lausanne, Thụy Sĩ (11:46 07/09/2016)

Đại học Lausane hân hạnh được trao tặng 10 suất học bổng thạc sĩ UNIL Masters Grants cho kì nhập học mùa thu 2017 và mùa xuân 2018. Trường cung cấp 10 học bổng cho sinh viên quốc tế có bằng cử nhân từ các trường đại học ở nước ngoài.

Học bổng MBA của Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD), Thụy Sĩ dành cho ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển (10:45 08/08/2016)

Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD), Thụy Sĩ hân hạnh mang đến các suất học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) dành cho các nhà lãnh đạo trẻ đến từ các quốc gia mới nổi có cơ hội được sở hữu một tấm bằng MBA sau khi kết thúc khóa học.

Học bổng nghiên cứu Đá quý tại Thụy Sĩ năm 2016-2017 (10:45 21/06/2016)

Hiệp hội nghiên cứu và nhận dạng đá quý của Tiến sĩ Eduard Gübelin hân hạnh trao tặng các suất học bổng nghiên cứu cho sinh viên bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu sinh Sau tiến sĩ.

Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Bách khoa Liên bang Lausanne, Thụy Sĩ (23:19 25/12/2015)

Trường Đại học Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL) là một trong hai học viện công nghệ cấp liên bang danh tiếng nhất Thụy Sỹ. Ngày nay, trường thường xuyên được xếp trong hàng các trường tốt nhất tại Châu Âu và trên thế giới về lĩnh vực học thuật. Trải qua nhiều năm, EPFL đã trở nên quốc tế hóa một cách nhanh chóng, tuyển mộ những sinh viên giỏi nhất và giảng viên vượt trội trên thế giới. Với 112 quốc tịch khác nhau trong phạm vi trường, 50% giảng viên và 70% nghiên cứu sinh tiến sỹ của trường là đến từ ngoài nước, nên cũng không có gì lạ khi EPFL được tạp chí Times xếp hạng là một trong những trường có tính quốc tế hóa cao nhất.

Học bổng Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH Geneva, Thụy Sĩ (20:30 04/12/2015)

Thông qua việc tham gia ở giải của trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU), UNIGE trở thành một trong 20 trường đại học nghiên cứu tốt nhất ở châu Âu. Trường cũng là một thành viên của mạng lưới quốc tế khác như diễn đàn quốc tế của trường Đại học công cộng (FIUP) của 290 trường đại học, được công nhận tại các quốc gia về tầm quan trọng mà trường đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó là việc tham gia Tập đoàn Coimbra, một hiệp hội thành lập trường đại học châu Âu đa ngành đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao và cam kết mang lại mối quan hệ đặc biệt học tập và văn hóa để thúc đẩy quốc tế, học tập hợp tác, xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, và dịch vụ xã hội…

Học bổng Thạc sĩ của Đại học Lausanne, Thụy Sĩ năm 2016 (19:45 09/11/2015)

Được thành lập năm 1537, trường Đại học Lausanne (UNIL) bao gồm bảy khoa có khoảng 11.000 sinh viên và 2.200 chuyên gia trong việc nghiên cứu và phát triển. Sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giáo sư và giảng viên giảng dạy được tại ba trung tâm đại học và lớn nhất trong số đó là ở Dorigny trên bờ hồ Geneva.

Học bổng của trường Đại học Basel, Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (13:06 03/11/2015)

Được thành lập theo sáng kiến ​​của người dân địa phương trong năm 1460, Đại học Basel là một trung tâm giảng dạy, học tập, nghiên cứu hiện đại và hấp dẫn, nằm ở trung tâm của khu phố cổ lịch sử Basel

Học bổng toàn phần của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (16:09 14/10/2015)

Thông qua Ủy Ban Liên Bang Thụy Sĩ về học bổng dành sinh viên quốc tế (FCS), Chính phủ Thụy Sĩ mong muốn trao tặng các suất học bổng sau Đại học cho các học giả cũng như các nhà nghiên cứu trên thế giới, bao gồm: Học bổng Đại học (đến từ các trường Đại học Công lập, các Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ và các trường Đại học Khoa học Ứng dụng) và Học bổng Nghệ thuật (đến từ các trường âm nhạc và mỹ thuật, chỉ dành cho ứng viên đến từ một số các quốc gia nhất định) Học bổng này sẽ tạo điều kiện cho ứng viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu bậc Tiến sĩ hoặc Sau Tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo công lập Sau Đại học có uy tín của Thụy Sĩ.

1 2 »

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.