Kinh nghiệm

Bạn đã hiểu về Visa cho người phụ thuộc du học sinh Úc
Điều này sẽ giúp gia đình được đoàn tụ ở Úc hoặc giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi chỉ 1 người đi học và 1 người có thể đi làm, hỗ trợ tiền học cho người còn lại.

Mới nhất

Chia sẻ kinhg nghiệm học tập của cựu học viên Học bổng Chính phủ Úc (07:05 18/04/2016)

Giảng viên trường Cao Đẳng Bình Định Lê Hoàng Vân, cựu học viên Học bổng Chính phủ Australia, chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Đại học Queensland của Úc để đạt kết quả cao nhất.

Những kinh nghiệm từ một cựu học sinh du học Nhật Bản (15:45 14/04/2016)

Trước khi đến Nhật Bản, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định. Hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đã đi trước để trang bị cho mình thật nhiều kiến thức trước khi đi học nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng du học Anh (23:45 13/04/2016)

Đi du học Anh Quốc là niềm ước ao của nhiều bạn học sinh nhưng đây chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi các khâu chuẩn bị thủ tục, hồ sơ nhập học, xin visa du học đều rất khó khăn.

5 công việc thực tập ngành marketing được trả lương ở Anh Quốc (10:46 12/04/2016)

Nếu bạn học chuyên ngành marketing, hoặc các chuyên ngành khác có liên quan, hoặc bạn tin rằng bạn có năng khiếu để đi theo con đường kinh doanh, thì bạn nên lường trước sự cạnh tranh rất khốc liệt từ những bước đầu khởi nghiệp và bạn có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để phát triển sự nghiệp của mình.

Kinh nghiệm xin học bổng Eiffel và Ile De France của chính phủ Pháp (15:45 11/04/2016)

Ngoài mấy cái học bổng ở trên ra, còn học bổng AUF, học bổng các vùng khác ở Pháp, học bổng của Science-Po, Paris Saclay, vân vân, có điều tui hổng rành, nên dưới đây chỉ có thông tin của học bổng Eiffel, học bổng Đại sứ quán và học bổng Ile de France thôi. Bạn nào có hỏi tui về mấy học bổng kia thì tui cũng chịu à.

Kinh nghiệm apply học bổng New Zealand (11:45 05/04/2016)

Đây là một trong những học bổng mình ưu tiên apply và cũng đặt rất nhiều hi vọng, do đó mình tập hợp riêng tất cả các thông tin chi tiết về học bổng + kinh nghiệm của mình trong quá tình apply + các anh chị đi trước vào bài này.

Kinh nghiệm apply học bổng ADB JSP (Đại học Auckland,New Zealand) (13:46 04/04/2016)

Học bổng ADB-JP cũng là một trong số những học bổng Master toàn phần khá phù hợp với background của mình, vậy nên hb này cũng là mục tiêu của mình năm nay.

Du học sinh Việt kể về quyền tự chủ ở ĐH Mỹ (13:50 03/04/2016)

Một năm học ở ĐH Earlham, tôi phần nào hiểu được trường ĐH không chỉ là nơi dạy nghề, mà là nơi rèn luyện nền tảng kiến thức, kỹ năng, định hướng cho việc học suốt đời.

« 2 3 4 5 6 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.