Kinh nghiệm

Nên đi du học Mỹ hay Canada – cùng nghe chuyên gia phân tích nhé
Mỹ và Canada là hai cường quốc thuộc khu vực Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục chất lượng quốc tế. Vì vậy, du học và định cư tại hai quốc gia này là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng không phải là một điều dễ dàng khi hệ thống giáo dục, chi phí và cơ hội định cư giữa hai nước có nhiều điểm biệt đáng kể. Vậy, nên lựa chọn Mỹ hay Canada cho quyết định du học quan trọng của cuộc đời?

Mới nhất

Cú liều lĩnh đưa nữ sinh đến đại học hàng đầu thế giới (23:07 10/06/2015)

Sau khi giành huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế, Phạm Mai Phương (lớp 12 Hóa, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trở thành sinh viên Học viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ.

Du học dễ dàng qua các chương trình chuyển tiếp (04:30 09/06/2015)

Bên cạnh bằng cấp, các kỹ năng, quan hệ xã hội là những ưu điểm mà bạn có được khi du học. IDP giới thiệu đến phụ huynh và học sinh cơ hội du học Mỹ và các quốc gia khác thông qua việc học chuyển tiếp.

Lời khuyên dành cho học sinh lớp 12 trong dịp hè (04:30 09/06/2015)

Tranh thủ dịp hè để chọn trường, hoàn thiện hồ sơ, tham gia triển lãm du học, nghiên cứu bài luận, chinh phục các bài thi chuẩn hóa là 5 lời khuyên của chuyên gia dành cho học sinh chuẩn bị du học.

Thi thử TOEFL iBT để chuẩn bị cho du học (04:30 09/06/2015)

Để đạt được điểm cao trong bài thi TOEFL iBT, cần có trình độ lẫn kỹ năng làm bài trên máy tính. Bạn có thể tham gia thi thử nhằm đánh giá toàn diện bản thân mình với một phần tư chi phí so với kỳ thi chính thức.

10 câu hỏi phỏng vấn kỳ cục nhất mà bạn có thể gặp (00:27 09/06/2015)

Nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm, hẳn các bạn sẽ luôn cảm thấy hồi hộp trước mỗi buổi phỏng vấn: xin việc, xin visa, xin học bổng, hay thậm trí chỉ là một bài kiểm tra vấn đáp... Tuy nhiên, nếu gặp phải những câu hỏi sau đây, không biết các bạn sẽ trả lời thế nào nhỉ?

Trải nghiệm du học Perth cùng hai cô bạn du học sinh Việt (00:26 09/06/2015)

Đi dạo vòng quanh bản đồ nước Úc, đặt chân đến một vùng đất rộng lớn phía Tây nước Úc và đến với thành phố Perth qua những câu chuyện du học của các du học sinh và cựu du học sinh Việt Nam tại đây.

« 16 17 18 19 20

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.