Kinh nghiệm

3 kiểu cho con du học dễ cầm chắc thất bại
Phụ huynh đang có ý định cho con đi du học Canada hay các nước phát triển khác cần cân nhắc kỹ về khả năng tự lập và tài chính của gia đình. Không nên cho con đi du học vì “bạn bè nó ai cũng đi” hay “học xong kiếm vé ở lại rồi rước bố mẹ sang”.

Mới nhất

Tôi đã chinh phục học bổng Thạc sĩ toàn phần như thế nào? (07:45 17/08/2015)

Tính đến thời điểm này kết quả apply mùa Fall 2010 của tôi cũng đã có hết, hôm nay tôi muốn viết một cái gì đó để cảm ơn những người đã giúp đỡ động viên tôi trong suốt quá trình apply, cũng như muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của bản thân tôi trên con đường chinh phục học bổng toàn phần Master.

Người Việt Nam luôn là số 1 (17:14 13/08/2015)

26 tuổi, sở hữu một nhãn hiệu cá nhân về thời trang tại Singapore, sáng lập viên một dự án phi lợi nhuận từ tiền túi để đầu tư cho tri thức trẻ, giám đốc sáng tạo tại một tạp chí thời trang danh tiếng ở Úc và là nữ phóng viên của CNN tại nước này.

Kinh nghiệm sănhọc bổng MBA của Đại học Fisher Lệ Hằng (18:45 05/08/2015)

Với ý nghĩ xin học bổng của Chính Phủ, tôi quyết định thi để vào làm tại một cơ quan nhà nước mà theo nhiều người là khá “hot”. Tôi hy vọng lắm, vì các học bổng của Chính phủ và tổ chức lớn thường ưu tiên người nhà nước.

Những lưu ý khi xin visa du học Pháp cho học sinh vị thành niên (00:30 05/08/2015)

Một học sinh sẽ được coi là "vị thành niên" nếu chưa đủ 18 tuổi vào ngày đặt chân đến Pháp. Vậy thủ tục xin visa cho học sinh "vị thành niên" có gì khác so với thủ tục xin visa du học bình thường?

Bí quyết chống sốc văn hóa học ở Phần Lan (00:30 31/07/2015)

Với những ai sắp sang Phần Lan du học hay có ý định nộp hồ sơ du học Phần Lan, liệu các bạn đã có ý tưởng và chuẩn bị cách học tập ở môi trường mới chưa? Sau đây bọn mình sẽ hướng dẫn một vài phương pháp nhé!

Tất tần tật hướng dẫn trước khi bay cho du học sinh Mỹ (00:30 30/07/2015)

Làm thế nào để không bị vượt quá số ký hành lý? Cần chuẩn bị những thứ gì trước giờ lên máy bay đi du học? Những đồ nào nên để trong hành lý ký gửi hoặc trong hành lý xách tay?

Đừng sang Nhật theo trào lưu (02:31 28/07/2015)

Cách đây không lâu, tôi có đọc một bài báo mạng viết về “ Nên đi du học hay đi xuất khẩu lao động Nhật”. Bài báo đặt ra một câu hỏi mà vài năm gần đây có lẽ nhiều bạn trẻ muốn sang Nhật kiếm tiền đều cân nhắc.

Nâng cao cơ hội đậu Visa khi phỏng vấn du học Canada (08:30 25/07/2015)

Nếu từng bị từ chối Visa sang Canada, bạn cũng không cần quá lo lắng. Các bạn có thể xem thông tin về Ghi Chú Nội Bộ dưới đây để nâng cao khả năng đậu Visa Canada lần sau nhé.

Các bước lập kế hoạch du học (09:31 20/07/2015)

Hướng dẫn chi tiết các bước lập kế hoạch du học Mỹ, du học Anh, du học Úc và các nước khác. Những yêu cầu bắt buộc đối với du học sinh khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.