Chia sẻ

Mới nhất

Trên đất Mỹ: Sốc văn hóa và phép thử so sánh (10:05 30/03/2018)

Người Việt mình đi lỡ có hơi gần nhau chút không sao. Người Mỹ giữ khoảng cách và sự riêng tư, nếu mình vô tình đi vào vùng cá nhân của họ thì phải nói xin lỗi hoặc xin phép, nếu không họ sẽ nhìn mình như... người ngoài hành tinh.

Mô hình giáo dục khai phóng tại trường Richard Bland College, Mỹ (09:00 30/03/2018)

Môi trường giảng dạy, học tập năng động cho phép sinh viên quốc tế tập trung vào chuyên ngành và chuyển tiếp vào đại học hàng đầu tại Virginia.

Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ tại Canada (phần 1) (00:45 30/03/2018)

Nếu các bạn trẻ đã chán Toronto, chán hoa anh đào ở High Park, các bạn có thể chọn 1 tour du lịch đến nước láng giềng USA để ngắm hoa anh đào trước nhà trắng. Nhân đây, mình cũng chia sẻ cách để các bạn có thể xin visa Mỹ. Nó không khó cũng không dễ nhé.

Nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Harvard: Học nhiều môn là lợi bất cập hại (19:51 28/03/2018)

Góp ý về chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, Châu Thanh Vũ - nghiên cứu sinh tiến sĩ tại ĐH Harvard - đề xuất Bộ GD&ĐT cần giảm tải các môn học bắt buộc.

Bộ GD&ĐT công bố dự thảo 5 tiêu chuẩn và 15 tiêu chí đánh giá giáo viên THPT (19:28 28/03/2018)

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo Thông tư quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên phổ thông. Dự thảo này được Bộ tham khảo ý kiến góp ý đến hết ngày 25/5/2018.

Chỉ cần sống ở Canada 1095 ngày trong vòng 5 năm, bạn đã đủ điều kiện trở thành công dân nước này (16:45 28/03/2018)

Theo quy định mới, những người nhập cư có thể dễ dàng để trở thành công dân Canada hơn khi họ chỉ cần sống ở đất nước này trong vòng 1.095 ngày, trong vòng 5 năm sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ nhập quốc tịch.

Những Cách Xin Thị Thực Định Cư Canada 2018 (10:45 28/03/2018)

Ở Canada, có một số các chương trình định cư mà bạn có thể tham khảo xem chương trình nào phù hợp với mình. Bạn có thể định cư ở đất nước này với 4 diện định cư sau: Diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình và diện du học.

Sự thay đổi của giáo dục quản trị – SP Jain School Of Global Management (18:45 27/03/2018)

Một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp một nền giáo dục toàn cầu thực sự và tiếp xúc với xu hướng quản lý toàn cầu là trường SP Jain School Of Global Management. Với các khuôn viên trường ở quốc tế là Singapore, Dubai, Sydney và Mumbai. SP Jain sử dụng tốt nhất các xu hướng giáo dục và quản lý toàn cầu trong giáo dục quản trị.

Trải nghiệm tiết học thực tế New Zealand (09:37 27/03/2018)

Hơn 60 trường hàng đầu tại New Zealand sẽ tham dự triển lãm Giáo dục New Zealand 2018 diễn ra vào ngày 7-4 tại TP.HCM và 8-4 ở Hà Nội.

Nên chọn Tú tài quốc tế IB hay chứng chỉ AP ở trung học Mỹ? (09:05 27/03/2018)

Bằng Tú tài quốc tế IB và Chứng chỉ nâng cao Advanced Placement đều là những môn học với kiến thức nâng cao nên có nhiều lợi thế trúng tuyển vào những đại học danh tiếng, cơ hội học bổng cao và được miễn giảm tín chỉ bậc đại học. Dù IB và AP rất quen thuộc trong bậc phổ thông tại Mỹ nhưng lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh luôn là câu hỏi lớn cho các bậc phụ huynh.

« 3 4 5 6 7 »

Tiêu điểm tin

Học bổng học thuật và hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH Mỹ có gì khác nhau?

Bản chất của Merit Scholarship (Học bổng học thuật) và học bổng Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) tại các trường đại học Mỹ là khác nhau. Do vậy, mức độ chuẩn bị hồ sơ để chinh phục hai học bổng du học Mỹ này cũng khác nhau.

Tin mới: Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục làm việc tại Nhật thêm tối đa 5 năm nữa, nâng tổng thời gian làm việc tại Nhật lên tối đa 10 năm.

Huyền Chip chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học cho những đứa con nhà nông với ngân sách 0 đồng

Từng suy nghĩ du học với một đứa con nhà nông như mình thật viển vông, Huyền Chip đã mạnh dạn apply học bổng du học và xuất sắc nhận được học bổng của ĐH danh tiếng Stanford.

THÔNG TIN DU HỌC SINH CẦN LƯU Ý KHI BAY SANG CANADA

Du học đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với cuộc sống tự lập tại một đất nước xa lạ, không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện mục tiêu mới của đời mình. Ngay cả khi bạn vừa đặt chân xuống máy bay tại đất khách, những chuyện trớ trêu cũng có thể ấp đến bạn. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi bạn bay sang Canada, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.