Chia sẻ

Mới nhất

Cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo mang tên... “học bổng” (00:30 12/08/2015)

Học bổng là thứ mà mọi du học sinh đều mong muốn dành được trước ngưỡng cửa du học. Tuy vậy, không phải học bổng nào cũng tốt đẹp như những gì bạn được nghe nói.

Ivy League - nhóm trường đại học danh giá của Hoa Kỳ (10:17 11/08/2015)

MDH - Ivy League là tên gọi của nhóm tám trường đại học, viện đại học với ý nghĩa về hệ thống, triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo lâu đời và hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đàm Thị Tuyết, Tôi đã săn học bổng Úc và thành công như thế nào? (07:45 11/08/2015)

Lúc quyết định tham gia “trò chơi” (game) xin học bổng và du học, tôi vẫn chưa hình dung ra IELTS hay TOEFL là cái gì? Tôi tưởng tượng chúng là cái gì “rất ghê gớm – cao siêu”. Tôi tự giả định những người có các chứng chỉ này chắc tiếng anh phải “siêu” lắm.

Giảng viên đi du học rồi... mất hút (14:50 10/08/2015)

Hàng chục giảng viên của ĐH Đà Nẵng được đưa đi học thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài quá hạn cam kết nhưng vẫn biệt tăm, không trở về. ĐH Đà Nẵng phải kỷ luật buộc thôi việc 6 người.

Chặng đường du học của các ngôi sao thế giới (00:30 09/08/2015)

Nhiều người nổi tiếng thú nhận rằng những trải nghiệm đa văn hóa từ thời còn là du học sinh đã giúp ích cho công việc và cuộc sống của họ sau này. Cùng điểm qua một vài gương mặt nổi tiếng thế giới đã từng đi du học nhé!

“Giấc mơ Mỹ” cho các bạn du học Mỹ (16:18 07/08/2015)

Mỗi năm, thương hiệu của nước Mỹ lại thêm “long lanh” và học sinh khắp thế giới lại đổ về đây nhiều hơn để “đính” thương hiệu ấy vào sự phát triển của bản thân.

Những yếu tố cần thiết khi xin học bổng của chính phủ (15:50 07/08/2015)

Bài viết này sẽ đề cập việc phân loại những yếu tố cần thiết khi xin học bổng và cách lựa chọn học bổng chính phủ.

Cẩm Dương: Thạc sỹ Y tế công tại Mỹ Phép màu giữa đời thường (08:45 07/08/2015)

Đã 1 tháng trôi qua kể từ khi mình nhận được kết quả thông báo học bổng, mình vẫn chẳng dám tin rằng phép màu lại có thể xảy đến với mình như vậy. Trong vòng hai tháng tới đây thôi, mình sẽ bay tới Ann Arbor, Michigan để theo học Thạc sỹ Y tế Công tại Đại học Michigan. Thành công đó là kết quả của sự kiên trì, may mắn và hỗ trợ của bạn bè và người chồng thân yêu của mình

Du học để biết không nơi nào tuyệt vời như Việt Nam (14:50 06/08/2015)

"Du học có nghĩa là cơm rang ngon hơn Mac Donald, pizza không bằng xôi lạc và gà KFC là thứ tệ nhất mà thậm chí mỳ gói vẫn còn hơn pasta" - Bùi Minh Triết viết.

ACT Chuẩn bị, học và ôn như thế nào? (22:45 04/08/2015)

Bài thi ACT hoặc SAT là một phần không thể thiếu khi bạn muốn đạt học bổng du học Mỹ. ACT (American College Test) là kì thi chuẩn hóa đầu vào đại học Mỹ, tương đương với kì thi SAT (Scholastic Assessment Test).

Tiêu điểm tin

Học bổng học thuật và hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH Mỹ có gì khác nhau?

Bản chất của Merit Scholarship (Học bổng học thuật) và học bổng Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) tại các trường đại học Mỹ là khác nhau. Do vậy, mức độ chuẩn bị hồ sơ để chinh phục hai học bổng du học Mỹ này cũng khác nhau.

Tin mới: Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục làm việc tại Nhật thêm tối đa 5 năm nữa, nâng tổng thời gian làm việc tại Nhật lên tối đa 10 năm.

Huyền Chip chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học cho những đứa con nhà nông với ngân sách 0 đồng

Từng suy nghĩ du học với một đứa con nhà nông như mình thật viển vông, Huyền Chip đã mạnh dạn apply học bổng du học và xuất sắc nhận được học bổng của ĐH danh tiếng Stanford.

THÔNG TIN DU HỌC SINH CẦN LƯU Ý KHI BAY SANG CANADA

Du học đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với cuộc sống tự lập tại một đất nước xa lạ, không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện mục tiêu mới của đời mình. Ngay cả khi bạn vừa đặt chân xuống máy bay tại đất khách, những chuyện trớ trêu cũng có thể ấp đến bạn. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi bạn bay sang Canada, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.