Chia sẻ

Mới nhất

Quebec sẽ tăng mức đầu tư $800,000 CAD lên $1,200,000 CAD (11:45 06/04/2018)

Vào ngày 29/3/2018, chính quyền Quebec đã công bố quy định mới nhất liên quan đến chương trình Định cư diện đầu tư Quebec.

Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford (00:30 06/04/2018)

Xialene Chang, nữ sinh 18 tuổi tại Melbourne, Úc vừa xuất sắc nhận được học bổng du học toàn phần của 2 ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới Harvard và Stanford.

Tất tần tật về các loại học bổng du học Nhật (12:24 05/04/2018)

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc.

Nước Úc và chuyện những đứa trẻ chỉ đọc sách trên xe buýt, nhà siêu giàu nhưng vẫn đi làm thêm, không thích tiêu tiền bố mẹ (11:30 05/04/2018)

Đi du học tưởng đâu ôm được một bụng kiến thức uyên thâm về nhưng ai ngờ đã quên gần hết, cái quý giá duy nhất học được chính là cách họ làm giáo dục, cách họ dạy những đứa trẻ tự lập, ham học hỏi, có trách nhiệm... là quan điểm của bạn Trần Hoàng Trí - du học sinh Việt tại đại học Flinders - Australia.

CEO giành học bổng hiếm: “May mắn khi là thế hệ 7X” (01:30 04/04/2018)

Là ứng viên Việt Nam duy nhất và đại diện đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục vừa giành học bổng Eisenhower của Mỹ, chị Đào Thu Hiền, CEO của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Vietnam (GPA) cho rằng, giáo dục đang là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với Việt Nam.

Định cư Canada diện lao động như thế nào? (20:45 03/04/2018)

Đối với nhiều người thì việc xuất khẩu lao động được đánh giá là con đường tốt để làm giàu và chính sách định cư tại Canada theo diện lao động chính là con đường như thế.

Giáo dục là lĩnh vực được ưu tiên đầu tư tại New Zealand (10:50 03/04/2018)

Đó là chia sẻ của ông Grant Mcpherson, TGĐ điều hành Tổ chức giáo dục New Zealand khi tham dự Diễn đàn lãnh đạo các trường ĐH châu Á Thái Bình Dương thuộc khuôn khổ APEC 2017.

Viết luận về con mắt giả của mình, nam sinh giành học bổng 5 tỷ đồng (10:50 03/04/2018)

Lê Bá Ninh, trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa, trúng tuyển Đại học Soka, Mỹ. Trong bài luận gửi tới bộ phận tuyển sinh của trường, nam sinh viết về con mắt giả của chính mình.

Du học sinh Mỹ chia sẻ kinh nghiệm học tập, tìm kiếm việc làm (08:00 03/04/2018)

Hoàng Anh cho biết việc tham gia chương trình CAP giúp bạn được hỗ trợ trong học tập, tìm kiếm việc làm cũng như tiếp xúc với người bản xứ.

10 sự thật thú vị mà chỉ những ai đi du học mới hiểu (22:30 02/04/2018)

Đi du học là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống. Bạn được sống ở thế giới mới khác hẳn quê hương mình, bạn được "du lịch trải nghiệm" đúng nghĩa.

« 1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Học bổng học thuật và hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH Mỹ có gì khác nhau?

Bản chất của Merit Scholarship (Học bổng học thuật) và học bổng Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) tại các trường đại học Mỹ là khác nhau. Do vậy, mức độ chuẩn bị hồ sơ để chinh phục hai học bổng du học Mỹ này cũng khác nhau.

Tin mới: Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục làm việc tại Nhật thêm tối đa 5 năm nữa, nâng tổng thời gian làm việc tại Nhật lên tối đa 10 năm.

Huyền Chip chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học cho những đứa con nhà nông với ngân sách 0 đồng

Từng suy nghĩ du học với một đứa con nhà nông như mình thật viển vông, Huyền Chip đã mạnh dạn apply học bổng du học và xuất sắc nhận được học bổng của ĐH danh tiếng Stanford.

THÔNG TIN DU HỌC SINH CẦN LƯU Ý KHI BAY SANG CANADA

Du học đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với cuộc sống tự lập tại một đất nước xa lạ, không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện mục tiêu mới của đời mình. Ngay cả khi bạn vừa đặt chân xuống máy bay tại đất khách, những chuyện trớ trêu cũng có thể ấp đến bạn. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi bạn bay sang Canada, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.