Chia sẻ

Mới nhất

Du học Canada – Không cần IELTS là có thật (22:53 10/04/2018)

Du học Canada từ bậc THPT là lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn học sinh chưa có điều kiện lấy chứng chỉ IELTS.

Chọn nghành để du học Canada: Đam mê hay lý trí (22:53 10/04/2018)

Trước khi quyết định lựa chọn con đường du học, rất nhiều du học sinh đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn nhất đó là lựa chọn ngành học gì. Nhiều bạn khi tham gia các buổi tư vấn du học hoặc hỏi ý kiến những người đi trước đều nhận được lời khuyen nên chọn ngành theo đam mê của bản thân. Liệu điều này có thực sự đúng và nên làm theo?

Đạt chuẩn sinh viên toàn cầu: Hướng định vị mới của nhiều thí sinh 2018 (13:28 09/04/2018)

Xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ và am tường về văn hóa thế giới đang trở nên cấp thiết.

Viện Công nghệ Massachusetts: Đại học Tốt nhất Thế giới 6 năm liền (10:37 09/04/2018)

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là Đại học Tốt nhất Thế giới 6 năm liền 2012-2018 của QS Rankings World, đồng thời là đại học có thu nhập bình quân của tân cử nhân cao nhất nước Mỹ.

Nữ sinh viên Mỹ nặng gánh nợ nần (09:05 09/04/2018)

Nợ sinh viên tại Mỹ lên tới khoảng 1,5 nghìn tỉ USD, tuy nhiên gánh nợ khác nhau giữa 2 giới. Theo Hiệp hội Nữ sinh viên đại học Mỹ (AAUW), phụ nữ gánh khoảng 2/3 tổng nợ sinh viên tại quốc gia này.

Hội thảo Học bổng chương trình phổ thông Anh quốc (08:00 09/04/2018)

Học sinh tham gia có cơ hội tiếp cận trên 30 trường phổ thông nội trú, công lập và tư thục hàng đầu với nhiều suất học bổng giá trị.

Nữ sinh đa tài từ chối Ivy League để nhận gói học bổng 6 tỷ (02:30 09/04/2018)

Đỗ Bảo Ngọc Vi là một trong số ít học sinh Việt Nam được nhận vào một trường thuộc khối Ivy League trong mùa tuyển sinh năm nay nhưng cô lại có lựa chọn khác.

Chân thành và đam mê - Chìa khóa “mở cửa” học bổng chính phủ toàn phần (10:05 08/04/2018)

Trong hồ sơ xin học bổng Chính phủ, ứng viên không nên khai khống thông tin, cường điệu, tâng bốc bản thân hay đề cập đến các vấn đề nhạy cảm, dễ gây tranh cãi như tôn giáo, chính trị... Sự chân thành, đam mê chính là yếu tố mà ban giám khảo cần thấy trong hồ sơ.

Du học chuyên ngành nghiên cứu tại Đại học Idaho, Mỹ (09:00 07/04/2018)

University of Idaho là một trong những trường dẫn đầu của bang về lĩnh vực nghiên cứu.

Chả ai khổ như DHS những ngày đầu du học: Suốt ngày làm bạn với mỳ tôm, đồ ăn nhanh (19:30 06/04/2018)

Nếu vượt qua được những ngày đầu tiên vô cùng khó khăn với những cú shock văn hóa, shock ngôn ngữ, shock ẩm thực... thì bạn sẽ có những ngày tháng du học thật ý nghĩa.

« 1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Học bổng học thuật và hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH Mỹ có gì khác nhau?

Bản chất của Merit Scholarship (Học bổng học thuật) và học bổng Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) tại các trường đại học Mỹ là khác nhau. Do vậy, mức độ chuẩn bị hồ sơ để chinh phục hai học bổng du học Mỹ này cũng khác nhau.

Tin mới: Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục làm việc tại Nhật thêm tối đa 5 năm nữa, nâng tổng thời gian làm việc tại Nhật lên tối đa 10 năm.

Huyền Chip chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học cho những đứa con nhà nông với ngân sách 0 đồng

Từng suy nghĩ du học với một đứa con nhà nông như mình thật viển vông, Huyền Chip đã mạnh dạn apply học bổng du học và xuất sắc nhận được học bổng của ĐH danh tiếng Stanford.

THÔNG TIN DU HỌC SINH CẦN LƯU Ý KHI BAY SANG CANADA

Du học đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với cuộc sống tự lập tại một đất nước xa lạ, không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện mục tiêu mới của đời mình. Ngay cả khi bạn vừa đặt chân xuống máy bay tại đất khách, những chuyện trớ trêu cũng có thể ấp đến bạn. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi bạn bay sang Canada, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.